dong-phuc-mam-non-1

Đồng phục Mầm non AT-01

  • Vải Cotton 100%
  • Áo kiểu cổ bẻ phối màu. Chân váy kaki màu đỏ

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Đồng phục Mầm non AT-01 sử dụng vải Cotton 100% gồm Áo kiểu cổ bẻ, kết hợp váy và quần đùi. Bộ đồng phục này cho cảm giác mặc thoải mái, dễ chịu và không bị hấp mồ hôi.

Váy xòe của bé gái và quần soọc của bé trai sử dụng vải Cotton màu đỏ, phối viền ngang màu xanh lơ. Màu đỏ cho cảm giác khỏe khoắn và năng động. Áo đồng phục màu xanh lơ, pha họa tiết cổ và viền tay màu đỏ.

Bộ đồng phục này nằm trong danh sách những bộ đồng phục mầm non bán với giá khá rẻ vì mẫu mã tương đối phổ thông, vải thun cotton màu dễ nhập và cũng không mất nhiều công của thợ may. Do đó, nếu với nhu cầu may Đồng phục Mầm non với chi phí hạn chế, quý phụ huynh và các thầy cô có thể cân nhắc mẫu đồng phục này nhé.

Ở xưởng may Anh Thư, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu đồng phục mầm non khác đẹp và dễ thương hơn rất nhiều. Quý vị vui lòng xem tham khảo thêm nhiều mẫu khác để có sự so sánh cân đối phù hợp nhé.

Mọi nhu cầu thiết kế may đồng phục mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *