Dong-phuc-mam-non-16

Đồng phục mầm non AT-16

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo kiểu cổ bẻ, kết hợp Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Mẫu Đồng phục Mầm Non AT-16 này rất xinh và đáng yêu, phù hợp cho các bé Mầm non từ 1-5 tuổi. Mẫu thiết kế thuộc Top bán chạy trong năm 2017 tại Xưởng may Anh Thư.

Mẫu thiết kế Đồng phục Mầm non với chất liệu vải thun Cotton 100%, áo cổ bẻ kết hợp với quần soọc hoặc chân váy rất dễ thương.

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này là váy xếp ly của bé gái sử dụng tông màu đỏ, kết hợp lớp xòe ngang màu đen. Đối ngược lại, quần soọc của bé trai lại sử dụng tông màu đen, kết hợp viền kẻ dọc màu trắng.

Áo đồng phục của cả bé trai và bé gái là áo cổ bẻ, sử dụng tông màu trắng, phối tay màu đỏ và các vạt kẻ dọc màu xanh đen.

Chính sự phối màu này giúp cho bộ đồng phục trở nên độc đáo và sáng tạo, mặc lên dáng sẽ rất dễ thương và đáng yêu. Việc sử dụng vải cotton 100% cũng giúp cho các bé có trải nghiệm thoải mái nhất, không bị gò bó, không bị nóng do khả năng thấm hút mồ hôi tốt!

Xưởng may Anh Thư cung cấp giải pháp thiết kế, may đồng phục Mầm non chát lượng tốt nhất cho các bé. Quý phụ huynh và thầy cô trường Mầm Non khi có nhu cầu vui lòng liên hệ Xưởng may Anh Thư để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tốt cùng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành cho khách hàng để quý vị an tâm đặt hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *