Dong-phuc-mam-non-18

Đồng phục Mầm non AT-18

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cổ bẻ, kết hợp Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Mẫu đồng phục Mầm non AT-18 là một mẫu đồng phục rất đẹp và sáng cho các bé mầm non độ tuổi từ 2-5 tuổi.

Điểm đặc biệt của bộ đồng phục mầm non này là sử dung Chất liệu Cotton 100%, quần soọc hoặc chân váy kết hợp với áo cổ bẻ.

Màu hồng nhạt hoàn toàn phù hợp với các em nhỏ, giúp các em trông đáng yêu hơn rất nhiều trong những bộ đồ mầm non này.

Chân váy của bé gái được thiết kế 2 tầng xòe vừa phải, cho cảm giác bánh bèo đáng yêu và tôn da. Làn da trắng và mịn của các em sẽ trông càng tuyệt vời hơn nếu kết hợp với đồng phục màu hồng nhạt này.

Áo đồng phục là áo cổ bẻ màu hồng nhạt giống quần, kết hợp với mảng màu trắng trước ngực và viền cổ bo dệt màu trắng giúp các em trông đứng đắn mà vẫn đáng yêu hơn. Vải Cotton thun 100% giúp các bé vận động thoải mái không lo nóng hoặc cọ xác vào cơ thể khiến phần da nhạy cảm của các bé bị tổn thương.

Xưởng may Anh Thư cung cấp mẫu thiết kế và áo đồng phục Mầm non cực kỳ dễ thương AT-18 cho quý cha mẹ và thầy cô. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam để phát triển và phấn đấu. Do đó, hãy cứ an tâm đến với chúng tôi để có những bộ đồ đẹp nhất và chất lượng tốt nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.536

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *