Dong-phuc-mam-non-2

Đồng phục mầm non AT-02

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo kiểu cổ bẻ, Quần sooc đỏ và chân váy 2 tầng

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Bộ váy điệu đà kết hợp cùng quần soọc cá tính cho chúng ta thấy một cặp đôi bé con cực kỳ xinh và khỏe khoắn phải không ạ?

Mẫu đồng phục mầm non AT-02 chúng tôi tự tin giới thiệu tới quý phụ huynh và các thầy cô giáo là một trong những mẫu đồng phục mầm non dễ thương nhất và được đặt may nhiều nhất. Chúng tôi cung cấp mẫu đồng phục mầm non AT-02 với vải thun Cotton 100%, áo kiểu cổ bé kết hợp với quần soọc hoặc chân váy 2 tầng cho con em của quý vị những bộ đồ mặc đẹp và dễ thương nhất.

Chân váy 2 tầng sử dụng vải Cotton 100% màu đỏ, chất vải mềm mại nên lên form váy rất đẹp và mềm. Quần đùi cho bé trai sử dụng vải màu trắng, phối kiểu vạt đỏ ở 2 bên hông.

Áo đồng phục của bé trai và bé gái sử dụng 2 màu phối là đỏ và trắng, phối so le nhau. Bộ đồ này giúp các bé trông khỏe khoắn và xinh xắn hơn.

Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi xin được phục vụ quý khách với dịch vụ ưu việt và những sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *