Dong-phuc-mam-non-21

Đồng phục Mầm non AT-21

Thẻ tìm kiếm:
  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cổ dệt, kết hợp Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Mẫu đồng phục Mầm non AT-21 này cho cảm giác rất Tây, sử dụng rất phù hợp với các Trường Mầm Non Quốc Tế hoặc Mầm Non Song Ngữ.

Quần đồng phục sử dụng chất vải kaki, sử dụng quần lửng cho nam và váy xếp li cho nữ. Vải kaki màu xám đất sẽ giúp các em vận động mà không bị nóng, không bị gò bó mà vẫn thấm hút mồ hôi tốt.

Áo đồng phục có cổ viền lé trắng, sử dụng vải poly lascote co giảm giác cực kỳ lịch sự. Bộ sản phẩm này rất phù hợp để mặc đi trong các buổi trải nghiệm chung của Trường Mầm Non. Thích hợp với những môi trường sạch sẽ, hiện đại và ngăn nắp, ít bụi bẩn.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế và bộ đồng phục AT-21 cho các bạn với mức giá hợp lý và chất lượng may tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp gói bảo hành 3 tháng đối với đường may và hình in nên quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.634

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *