Dong-phuc-mam-non-22

Đồng phục Mầm non AT-22

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo kiểu cổ tròn, Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Bộ đồng phục Mầm non AT-22 này thực sự là một bộ đồ cực kỳ dễ thương và bán chạy nhất trong năm 2017 của Xưởng may Anh Thư. Khởi động là bộ đồ đi kèm bộ đồ đồng phục gia đình với phong cách Hàn Quốc, chúng tôi đã sáng tạo và thêm một vài họa tiết để lấy riêng mẫu này để làm đồng phục Mầm non cho các Trường Mầm Non tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Quần đùi bé trai và bé gái giống nhau, sử dụng vải thun Cotton màu xanh tím than, ống chun mỏng giúp các em hoạt động dễ hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp dễ thương và ngộ nghĩnh. Vải này an tâm đối với mọi loại da nhạy cảm của các bé, không gây dị ứng hoặc cọ xát làm đỏ da của các bé.

Áo thun Cotton 100% vải dày, phối cổ đen và đường kẻ vai màu đỏ trắng cho cảm giác rất dễ thương. Vải màu xám lông chuột mặc lên thường sẽ tôn da, mà da các em lại rất mịn và trắng nên sẽ thấy dễ thương và mặc rất sạch.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế và sản phẩm may đồng phục mầm non như ảnh trên. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là uy tín để phát triển. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chế độ bảo hành 3 tháng đối với đường may và hình in nên quý khách hoàn toàn yên tâm để may mặc cho các em!

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *