Tuyển tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở Hà Nội nhìn là mê

Thẻ tìm kiếm:

Có dịp ngồi tìm hiểu những bộ đồng phục đẹp cho học sinh cấp 3 ở Hà Nội mới biết: học sinh Việt Nam rất dễ thương, đồng phục rất đẹp. Hôm nay, các bạn hãy cùng Đồng Phục Anh Thư đi sưu tập những bộ đồng phục học sinh cấp 3 ở Hà Nội nhìn là mê luôn nhé!

Mỗi ngôi trường có những nét văn hóa rất riêng và đồng phục cho các em học sinh cũng từ đó có nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Chung quy lại, đồng phục học sinh trong những năm gần đây đều mang những nét rất trẻ trung, hiện đại và mang nhiều âm hưởng của phong cách Hàn Quốc.

Trường THPT Marie Curie Hà Nội

Đồng phục trường THPT Marie Curie
Đồng phục trường THPT Marie Curie

Đồng phục Trường THPT Maria Curie Hà Nội rất được các bạn trẻ yêu thích vì màu sắc rất nổi bật và rất riêng, khác hẳn những mẫu đồng phục của các trường khác. Phong cách chung mang âm hưởng của Hàn Quốc với quần kaki hoặc váy xếp li màu vàng, phối cùng áo màu tím than và logo màu đỏ ở trước ngực. Chính bộ đồng phục này cũng là niềm tự hào của các bạn học sinh Trường THPT Marie Curie Hà Nội trong những năm gần đây.

Trường THPT Dân lập Lương Thế Vinh

Đồng phục học sinh Trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh
Đồng phục học sinh Trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh

Bộ đồng phục của Trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh cũng được xếp vào danh sách những bộ đồng phục ấn tượng của học sinh cấp 3 tại Hà Nội. Bộ đồng phục gây ấn tượng với hình ảnh trang phục của các chiến sĩ hải quân bảo về biển đảo. Quần kaki hoặc váy xếp li màu xanh tím than kết hợp với áo trắng viền xanh nước biển cho cảm giác liên tưởng để hình ảnh các thủy thủ, khiến các học sinh luôn tự hào biển đảo quê hương Việt Nam.

Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội)

Trường THPT Chu Văn An Hà Nội
Trường THPT Chu Văn An Hà Nội

Cũng là quần hoặc báy tím than kết hợp với áo sơ mi trắng. Tuy nhiên, điểm nổi bật trong đồng phục của học sinh Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) là cà vạt kẻ sọc màu xanh trắng cho cảm giác rất trẻ trung và hiện đại. Bên cạnh đó, bộ đồng phục cũng cho cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và học tập.

Trường THPT Võ Thị Sáu (Tp.HCM)

Ngoài một số trường nổi bật ở Hà Nội, chúng ta cũng nên tìm hiểu đồng phục của một vài trường ở Tp. Hồ Chí Minh nữa. Đầu tiên trong danh sách những trường cấp 3 ở Tp. HCM có đồng phục ấn tượng nhất phải kể đến Trường THPT Võ Thị Sáu.

Đồng phục Trường THPT Võ Thị SáuĐồng phục Trường THPT Võ Thị Sáu
Đồng phục Trường THPT Võ Thị Sáu

Điểm nhấn cho trang phục này chính là phần viền cổ cùng một số họa tiết trang trí góp phần tạo nên bộ đồng phục hết sức ấn tượng mặc dù giản dị. Chỉ là quần hoặc váy xếp li rộng màu tím than, kết hợp với áo sơ mi trắng vạt cúc trùng màu với quần, nhưng đồng phục của học sinh trường THPT Võ Thị Sáu cũng cho thấy sự trẻ trung và hiện đại rất nhiều.

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Đồng phục học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Diệu
Đồng phục học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Một mẫu đồng phục nữa cũng khá ấn tượng đó là Đồng phục Học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (Tp.HCM). Với điểm nổi bật là quần và chân váy xếp ly màu xanh cốm, kết hợp với áo sơ mi trắng có các họa tiết phối thời trang. Đồng phục trường THPT Nguyễn Thị Diệu là niềm tự hào của các bạn học sinh trong trường.

Lời kết

Chắc các bạn cũng sẽ ngưỡng mộ giống mình rồi phải không? Phải nói học sinh việt nam trong thời đại mới ngày càng xinh và ngày càng hiện đại. Ngay từ những bộ đồng phục cũng cho chúng ta cảm giác tươi mới, trẻ trung và hội nhập.

Tại Xưởng may Anh Thư, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế – may đồng phục học sinh với chi phí cực ưu đãi. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tay nghề cao, đã từng hoàn thiện nhiều mẫu thiết kế cho các trường học nên kinh nghiệm gần như hàng đầu. Chúng tôi có xưởng may gia công với quy mô lên tới hàng trăm người, sẵn sàng đáp ứng đơn hàng đồng phục học sinh với số lượng lớn cho các bạn. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn với những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *