Dong-phuc-mam-non-17

Đồng phục Mầm non AT-17

Thẻ tìm kiếm:
  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cổ dệt, kết hợp Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Mẫu đồng phục Mầm non AT-17 này phù hợp cho các bé Mầm non từ 2-4 tuổi, sử dụng vải thun Cotton 100%, áo thun cổ bẻ kết hợp với quần soọc cho bé trai hoặc váy xếp li cho bé gái.

Quần hoặc váy xếp li sử dụng vải thun Cotton 100% màu xanh tím than. Áo đồng phục là áo trắng Cotton phối viền tay và cổ bo dệt viền đỏ – đen.

Bộ đồng phục Mầm non này giúp bé mặc cảm thấy thoải mái, không bị khó chịu khi vận động vì khả năng thấm hút mồ côi rất cao. Ưu điểm của bộ đồ thích hợp làm tôn màu da trắng hồng dễ thương của các bé.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp các mẫu đồng phục mầm non vô cùng dễ thương đáp ứng cho các trường Mầm non tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là hàng đầu và là kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài. Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm 3 tháng đối với đường may và hình in. Do đó, quý  khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất:

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.354.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *