Đồng phục Mầm Non AT-14

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cổ tròn, Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Bộ đồng phục Mầm non AT-14 này được thiết kế – may theo ý kiến của rất đông Phụ huynh và giáo viên Mầm non gửi về cho Xưởng may Anh Thư năm 2017. Mẫu được sử dụng chất cotton 100%, phối giữa hai màu trắng và kẻ caro nâu. Giúp các bé trông rất dễ thương và sạch sẽ.

Điểm đặc biệt trong bộ đồng phục Mầm non này nằm ở các họa tiết phối màu caro, bao gồm phần viền tay, cà vạt và ở quần soọc/ chân váy.

Chân váy xếp li màu caro nâu cho cảm giác khỏe khoắn, không dễ dính bụi bẩn và nhìn luôn có cảm giác sạch sẽ dù các bé có quậy phá và hơi nghịch một chút. Do đó, giúp bé thoải mái trải nghiệm mà không sợ các bé trông lấm lem.

Áo đồng phục sử dụng vải cotton 100% phối kẻ caro ở viền tay và cà vạt. Mẫu đồng phục hoàn toàn phù hợp với các bé từ 2-5 tuổi. Đặc biệt, các bé trông càng lớn thì mặc bộ đồ này nhìn càng đẹp và càng dễ thương.

Xưởng may Anh Thư hân hạnh được cung cấp cho quý vị phụ huynh và giáo viên nhưng bộ đồng phục mầm non dễ thương và chất lượng nhất. Chúng tôi có xưởng may sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với số lượng mẫu vải phong phú, các mẫu thiết kế đa dạng cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ Xưởng may Anh Thư để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất:

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *