Dong-phuc-mam-non-13

Đồng phục Mầm non AT-13

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cổ tròn, Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Chúng tôi rất ấn tượng với mẫu Đồng phục Mầm non AT-13 này vì kiểu dáng rất dễ thương và khỏe khoắn. Sử dụng vài thun Cotton 100%, áo không cổ kết hợp với quần soọc ngắn màu đỏ cho cảm giác rất hiện đại, khỏe mạnh và năng động,

Mẫu thiết kế này phù hợp cho các bé Mầm Non từ 1-5 tuổi, và phù hợp nhất cho những buổi trải nghiệm ngoài trời của các bé – những nơi mà các bé có thể nô đùa vui chơi thoải mái mà không bị gò bó và không cảm thấy khó chịu vì bộ đồ mặc của các bé.

Quần đùi soọc cho cả bé gái và bé trai sử dụng vải Cotton 100% màu đỏ, mềm mại và thoải mái, cho các bé hoạt động thoải mái nhất có thể.

Áo đồng phục màu trắng kết hợp với các họa tiết màu đỏ cho cảm giác trẻ trung và khỏe khoắn.

Xưởng may Anh Thư chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế Đồng phục Mầm Non cho con em của quý vị với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Mọi nhu cầu thiết kế và may đồng phục cho các em, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *