Dong-phuc-mam-non-10

Đồng phục Mầm non AT-10

  • Chất liệu Cotton 100%
  • Áo cách điệu nơ, cavat, Quần sooc, Chân váy

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Bộ Đồng phục Mầm Non AT-10 được thiết kế theo tông màu đỏ – đen rất nổi bật và phù hợp với các bé. Bộ đồng phục này phù hợp cho các bé trải nghiệm hoạt tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời. Vì là đồ màu tối nên các bé mặc chơi đùa thoải mái không lo bẩn bịu như mặc đồ trắng.

Bộ đồng phục mầm non này sử dụng Cotton 100%, bao gồm áo cách điệu nơ, cà vạt đi kèm chân váy hoặc quần soọc.

Quần đùi soọc và chân váy xếp lí được sử dụng vải cotton màu xanh tím xanh, phối vạt màu đỏ ngang chân cho cảm giác khỏe khoắn và ngộ nghĩnh.

Áo cổ bẻ cách điệu họa tiết nơ cho bé gái và họa tiết cà vạt cho bé trai màu xanh tím than trên nền đỏ giúp bé mặc đồ vào nhìn dễ thương hơn và khỏe khoắn hơn.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế – may đồng phục mầm non với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty. Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non, quý phụ huynh và thầy cô giáo vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác:

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *