Dong-phuc-mam-non-09

Đồng phục Mầm non AT-09

  • Chất liệu cotton 100%
  • Áo kiểu cổ bẻ, Quần sooc, Chân váy 2 tầng

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Bộ Đồng phục Mầm non AT-09 sử dụng vải Cotton 100%, áo cổ bẻ kết hợp chân váy hoặc quần soọc.

Sử dụng màu chủ đạo là vàng và kẻ sọc màu đen – nâu, bộ đồng phục mầm non AT-09 giúp các bé trở nên cực kỳ xinh xắn và đáng yêu. Màu vải vàng và kẻ sọc giúp bé tôn da rất nhiều.

Quần sọc và váy xếp li sử dụng vải Cotton 100% kẻ caro màu đen – trắng giúp các bé thoải mái trải nghiệm và nô đùa trong khi các bậc phụ huynh không phải quá lo lắng vì bộ đồ không dễ bắt bụi và sẽ không lấm lem như các bộ đồ sáng màu khác.

Áo đồng phục sử dụng vải Cotton 100% màu vàng, kết hợp cổ bẻ và họa tiết đen ở viền tay và cổ bo dệt.

Ở xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp Áo đồng phục Mầm Non với chất lượng rất tốt và chi phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất áo đồng phục học sinh, đồng phục mầm non chất lượng cao, với quy mô xưởng sản xuất lên tới 30 công nhân, cung cấp hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm may đo và hình in lâu dài cho quý khách, để quý khách luôn an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý phụ huynh và các thầy cô nếu có nhu cầu may đồng phục mầm non cho các bé, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và báo giá chính xác nhất:

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *