Dong-phuc-Mam-non-05

Đồng phục Mầm non AT-05

  • Chất liệu cotton 100% phối kẻ thô
  • Áo cổ bẻ, cổ sen, Quần sooc, Chân váy 2 tầng

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Đây là một trong những bộ Đồng phục Mầm Non rất ấn tượng của chúng tôi năm 2017 vừa qua.

Quý phụ huynh và cô giáo mầm non phản ánh lại với chúng tôi rất tích cực về bộ đồng phục này. Bộ đồng phục sử dụng chất vải Cotton 100%, áo cổ bẻ, cổ sen kết hợp chân váy hoặc quần soọc.

Màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với vạt kẻ màu xanh trắng giúp bé năng động hơn rất nhiều. Sự kết hợp tinh tế giữa màu hồng nhạt với những vạt kẻ xanh – trắng tạo nên một bộ đồ cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Các bé mặc bộ này phù hợp cho các buổi sinh hoạt, dã ngoại hoặc trải nghiệm ngoài trời. Lưu ý là bộ này nên sử dụng trong những dịp vui chơi và học tập có môi trường trải nghiệm sạch sẽ, mát mẻ và ít bụi bẩn thì sẽ đẹp hơn.

Xưởng may Anh Thư cung cấp dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục mầm non chất lượng cao cho quý phụ huynh và các cô trường Mầm Non trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những xưởng may hàng đầu và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi có nhà xưởng với hơn 30 nhân công, khả năng cung cấp hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho quý phụ huynh và quý thầy cô những bộ đồng phục mầm non chất lượng và đáng yêu nhất.

Mọi nhu cầu thiết kế và may đồng phục mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và được báo giá chính xác nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *