Dong-phuc-Mam-non-04

Đồng phục mầm non AT-04

  • Chất liệu cotton 100 phối kẻ thô
  • Áo cổ chữ V , Quần sooc, Chân váy 2 tầng

Mọi nhu cầu thiết kế và may đo đồng phục Mầm non, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0986.989.626 để được tư vấn nhiệt tình. Sửa trong partials/entry-header

Mẫu Đồng phục Mầm Non AT-04 của Đồng Phục Anh Thư là một trong những bộ đồng phục ấn tượng được đặt hàng nhiều trong năm 2018. Bộ đồ đồng phục mầm non này sử dụng Chất liệu cotton 100 phối kẻ thô, Áo cổ chữ V , Quần sooc, Chân váy 2 tầng.

Bộ đồng phục này phù hợp cho các bé từ 2-5 tuổi, giúp các em trông chững chạc hơn so với tuổi,  khả năng tôn da cao cũng như giúp các em trông dễ thương hơn. Sử dụng chất liệu Cotton 100% phối kẻ thô tạo nên kiểu dáng đẹp và độc đáo. Mặc dù phối chút kẻ thô nhưng không gây cọ xát làm tổn thương da của các em nên quý phụ huynh và thầy cô cứ an tâm để đặt hàng.

Tại xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp mẫu Đồng phục Mầm Non At-04 với giá cạnh tranh nhất, chất lượng thì tốt nhất khỏi lo rồi. Chỉ cần quý phụ huynh yêu cầu, chúng tôi sẽ điện tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi xin hứa sẽ cung cấp những bộ Đồng phục Mầm Non chất lượng nhất và giá tốt nhất. Mọi nhu cầu thiết kế, may đồng phục mầm non, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *