Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục cho học sinh

Thẻ tìm kiếm:

May đồng phục học sinh tại các xưởng may tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, bạn cần phải lưu ý một số điều để tránh bị các xưởng báo giá cao quá so với chất lượng sản phẩm. Do đó, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục cho học sinh nhé!

Đồng phục không chỉ là trang phục để học sinh mặc đến trường hàng ngày mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như là hình ảnh tượng trưng cho ngôi trường, lớp học. Đồng phục còn giúp các em hòa nhập chung vào tập thể dưới một mái trường giúp các thể hiện sự tự tin và năng động của mình, đồng thời tạo điều kiện để các em học tập hiệu quả hơn.
Vì vậy, có thể nói vai trò của đồng phục học sinh là vô cùng quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Trong đó, khi may đồng phục học sinh bạn cũng cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau:

Chất liệu sản phẩm

vai-cotton
Chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến đồng phục các em học sinh mặc hằng ngày

Có nhiều chất vải khác nhau, nhưng chủ yếu người ta hay dùng vải thun Cotton, vải kaki, vải poly để may đồng phục. Tùy theo nhu cầu mà chọn loại vải cho phù hợp. Vải kaki thường cứng và dày nên mặc nóng hơn, ít thấm mồ hôi hơn. Vải thun Cotton thường sẽ mềm và mịn hơn, thấm hút mồ hôi tốt hơn nên học tập vui chơi sẽ thoải mái hơn.

Kiểu dáng sản phẩm

Kiểu dáng sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm của các em nhỏ khi mặc đồng phục. Có những kiểu dáng chỉ phù hợp để mặc đi học hoặc sử dụng trong những không gian sạch sẽ, mát mẻ. Nhưng cũng có những kiểu dáng chỉ phù hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời, có thể chịu được bịu bẩn hoặc mồ hôi thường xuyên.

May-đồng-phục-học-sinh-ở-đâu-giá-rẻ-chất-lượng
May-đồng-phục-học-sinh-ở-đâu-giá-rẻ-chất-lượng

Với độ tuổi tiểu học trở xuống, kiểu dáng đồng phục có thể sẽ rộng rãi, thoáng mát hơn vì các em hay nô đùa vui chơi vận động không mệt mỏi, mồ hôi ra nhiều nên kiểu trang phục thấm hút mồ hôi và giúp vận động tốt sẽ phù hợp.

Còn đối với các anh chị cấp 3, quần áo đồng phục có thể sử dụng quần hoặc chân váy màu tối, vải dày dặn chút để lên form cho đẹp. Bên cạnh đó, áo đồng phục có thể sử dụng áo sơ mi phối họa tiết, cho cảm giác trẻ trung, hiện đại mà vẫn lịch sự kín đáo.

Giá thành sản phẩm

Giá thành cạnh tranh hay không thì vẫn là một vấn đề mà người làm đồng phục luôn quan tâm. Việc giảm giá sâu để chốt đơn không hoàn toàn được khuyến khích trong một số trường hợp chất lượng sản phẩm không đủ tiêu chuẩn về thẩm mỹ và đường may. Do đó, giá thành phải hợp lý với chất lượng sản phẩm làm ra.

Chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá tốt, chất lượng đẹp

Việc chọn may đồng phục học sinh hiện nay cũng không quá khó đối với bất kỳ khách hàng nào. Cụ thể, chỉ cần search từ khóa “đồng phục học sinh” trên google cũng ra rất nhiều kết quả liên quan. Nhưng với một lượng lớn thông tin như thế, khách hàng thường sẽ bị khủng hoảng thông tin và không biết nên chọn dịch vụ của ai, sản phẩm của ai.

Đối với chúng tôi, việc sản xuất sản phẩm thật, giá hợp lý và chất lượng đẹp là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Tại Xưởng may Anh Thư, chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm giá hợp lý và chất lượng đẹp nhất.

Thời gian bảo hành sản phẩm thường là 3 tháng về chất lượng đường may và hình in. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

  • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *