May-đồng-phục-học-sinh-ở-đâu-giá-rẻ-chất-lượng

​Nên chọn may đồng phục học sinh ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Thẻ tìm kiếm:

Đồng phục học sinh trong những năm trở lại đây là một trong những nhóm mặt hàng rất sôi động và được rất nhiều nhà cung cấp tham gia mua bán. Chủ yếu đối tượng đặt hàng là các bậc phụ huynh, anh chị hoặc các thầy cô giáo đặt cho các em học sinh trong lớp hoặc trong nhóm.

Do nhu cầu lớn nên cũng nhiều nhà cung cấp với rất nhiều mức giá khác nhau, nên không hẳn là ai cũng biết cách đặt đồng phục học sinh giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó, trong bài viết này, hãy cùng Đồng Phục Anh Thư tìm chỗ chọn may đồng phục giá rẻ và chất lượng nhé!

Có nhiều đơn vị nhận thiết kế – may đồng phục học sinh. Trong đó, ta phải kể để 3 đối tượng chính sau:

Cộng tác viên làm thêm

Đây có thể là các sinh viên, người đi làm tranh thủ kiếm thêm tiền trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Cụ thể, ngoài công việc chính của họ ra, họ tranh thủ đăng ký làm cộng tác viên tại các công ty đồng phục, hoặc các xưởng may đồng phục để kinh doanh áo quần đồng phục học sinh.

Như vậy, mỗi cộng tác viên sẽ chịu trách nhiệm đi gặp khách hàng, đóng vai trò là nhân viên kinh doanh của công ty đồng phục để chào hàng và giới thiệu sản phẩm.

Ưu điểm: Tính linh hoạt cao, phục vụ khách hàng tốt và thân thiện với khách hàng.

Nhược điểm: Giá cao vì mức giá có thể sẽ chênh lệnh lên để kiếm lợi nhuận so với giá xưởng may hoặc công ty đồng phục. Nhóm này là nhóm làm đồng phục có mức giá cao nhất hiện nay.

Nhân viên kinh doanh đồng phục học sinh
Nhân viên kinh doanh đồng phục học sinh

Công ty thương mại

Đây là hình thức kinh doanh đồng phục phổ biến nhất. Các công ty, doanh nghiệp thành lập nên có thể kinh doanh cùng lúc nhiều nhóm mặt hàng khác trong, trong đó có mảng đồng phục học sinh.

Đây là các công ty chuyên về thương mại, không có xưởng may trực tiếp, được coi như cầu nối giữa khách hàng với xưởng may.

Đặc điểm của các công ty này là mức giá đặt áo rất cao, vì mức giá chênh lệch họ lấy lên so với giá của xưởng may thường là gấp đôi đến gấp ba lần.

Công ty thương mại đồng phục
Công ty thương mại đồng phục

Ưu điểm: phục vụ tận tình, chu đáo, đầy đủ mẫu áo để khách lựa chọn và tham khảo. Hợp đồng kinh tế được ký kết rõ ràng và đầy đủ.

Nhược điểm: Mức giá cao, không tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất mà chỉ thương mại thôi.

Xưởng may đồng phục

Đây là quy mô sản xuất và cung cấp chính về đồng phục học sinh. Các xưởng may này thường hoạt động với công suất lớn trên 30 máy may. Số lượng áo xuất ra một ngày có thể lên tới 1000 chiếc. Ở các xưởng may đồng phục, khách hàng thường không đến được tận nơi, vì các xưởng may vẫn thường giấu địa chỉ để tránh những trường hợp khách lẻ tới đặt hàng, vì xưởng may thường nhận số lượng lớn thông qua các công ty thương mại.

Xưởng may đồng phục
Xưởng may đồng phục Anh Thư

Ưu điểm: Giá cực thấp, chỉ bằng nửa giá thị trường

Nhược điểm: Gần như không liên hệ trực tiếp với khách hàng lẻ, mà thông qua các đơn vị trung gian thương mại.

Lời kết

Vậy là các bạn đã biết qua một số hình thức đặt áo đồng phục học sinh rồi phải không? Suy cho cùng, để đặt được đồng phục giá rẻ và chất lượng tốt, bạn nên tìm cách liên hệ được với xưởng may tại gốc. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội may được đồng phục học sinh với giá rất rẻ (giá gốc) mà chất lượng vẫn rất tốt.

Tại Xưởng May Anh Thư, chúng tôi công bằng với mọi khách hàng, dù là khách hàng nhỏ lẻ hoặc khách hàng thương mại số lượng lớn. Mặc dù chính sách giá sẽ áp dụng cho từng đối tượng khách nhau, nhưng nhìn chung chúng tôi có mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả mọi thành phần, được nhận định là giá rẻ nhất nhì tại Hà nội và các tỉnh lân cận.

Còn chần chờ gì nữa, cơ hội làm việc với xưởng may đồng phục tận gốc và nhận mức ưu đãi giá gần như thấp nhất, hay liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xưởng may đồng phục Anh Thư

    • Địa chỉ: Gần cầu Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội
    • Điện thoại: 0971.384.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *